Đăng ký tập thử

Tại sao khi tập Gym nên có Huấn Luyện Viên cá nhân?

Tại sao khi tập Gym nên có Huấn Luyện Viên cá nhân? Hoàng Minh

Có một Huấn luyện viên phòng gym hỗ trợ cùng bạn trong suốt quá trình luyện tập giúp bạn đạt được hiệu quả luyện tập hoàn hảo nhất.

Tập thể hình là một quá trình kéo dài và thường  xuyên, bạn cần duy trì thói quen luyện tập để hoàn thiện hình thể một cách hoàn hảo nhất. Tuy nhiên, không ít người đến phòng tập với tâm thế hừng hực nhưng không lâu sau đó lại bỏ cuộc nhanh chóng. Tại sao lại như vậy? Sự khác biệt giữa họ với những người còn lại là gì? HLV có sự can thiệp gì đến sự khác biệt này?

Huấn  luyện viên cá nhân là gì?

Huấn luyện viên (HLV) cá nhân là người hướng dẫn và theo bạn trong suốt quá trình luyện tập.

 

Huấn luyện viên có vai trò quan trọng đối với quá 
trình luyện tập

Huấn luyện viên có vai trò quan trọng đối với quá trình luyện tập

Vai trò của huấn luyện viên phòng gym

HLV là người cung cấp toàn bộ thông tin về Gym

Nếu bạn lần  đầu tiên đến phòng tập và còn mông lung về Gym thì một HLV là lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Bạn sẽ nhận được những thông tin cần thiết về Gym, về Fitness và tất cả những gì bạn muốn biết về thể hình. Bạn sẽ có cái nhìn chính xác hơn về thể hình, cũng như hiểu được bản chất của nó để phục vụ cho quá trình tập luyện, tránh việc hiểu sai về thể hình làm ảnh hưởng đến hiệu quả luyện tập.

HLV tư vấn và giúp bạn có lịch trình cũng như những bài tập phù hợp

HLV sẽ là người cùng bạn chia sẻ mong muốn, cùng bạn đánh giá hình thể và đưa ra mục tiêu luyện tập, từ đó sẽ lựa chọn cho bạn những bài tập phù hợp với mục tiêu, thể trạng của bạn cũng như đưa ra lịch trình tập luyện hoàn hảo nhất. Điều này giúp bạn tránh việc lãng phí thời gian công sức vào những bài tập không phù hợp  và kết quả đạt được không như mong muốn.

HLV hướng dẫn bạn kết hợp giữa luyện tập và chế độ đinh dưỡng

Không chỉ luyện tập, chế độ dinh dưỡng cũng là yếu tố cực kỳ quan trọng trong việc xây dựng hình thể, nó còn phục vụ cho quá trình luyện tập. Nhưng không phải ai cũng biết chế độ dinh dưỡng thế nào để đạt hiệu quả tối ưu nhất. Và HLV sẽ là người xây dựng chế độ dinh dưỡng và thực đơn hằng ngày cho bạn, giúp bạn đạt  hiệu quả tập luyện nhanh nhất.

HLV điều chỉnh tư thế, động tác của bạn khi luyện tập

Việc tập luyện với tư thế và động tác không chuẩn không những không đem lại hiệu quả như ý mà còn khiến cơ thể bạn gặp chấn thương trong quá trình luyện tập. Và HLV sẽ là người giúp bạn tránh khỏi điều này bằng việc hướng dẫn cụ thể và theo dõi, điều chỉnh bạn từng bước trong quá trình luyện tập.

 

Huấn luyện viên giúp bạn có tư thế tập chuẩn  nhất

Huấn luyện viên giúp bạn có tư thế tập chuẩn  nhất

HLV cho bạn động lực và tinh thần tốt trong quá trình luyện tập

Các HLV biết cách truyền động lực rất tốt bởi chính họ đã trải qua những giai đoạn như bạn. Họ cũng sẽ giúp đỡ bạn khi bạn gặp khó khăn, đồng thời là người chia sẻ với bạn về mọi thứ. Bạn sẽ không phải bỏ tập giữa chừng vì HLV của bạn sẽ truyền cho bạn động lực theo đuổi việc luyện tập đến cùng.

HLV đẩy bạn vượt qua giới hạn bản thân

Bạn không thể bỏ cuộc giữa chừng vì huấn luyện viên phòng gym sẽ là người thúc giục bạn khi bạn nghĩ bản thân mình không thể tập thêm được nữa. Và họ sẽ giúp bạn phá vỡ giới hạn của chính bạn.

HLV khiến bạn hứng thú với việc tập luyện

Không chỉ những bài tập cơ bản, mà HLV còn dần dần giúp bạn theo đuổi những bài tập nâng cao, cho bạn cảm giác chinh phục, mới lạ và không bị nhàm chán, đồng thời nâng cao trình độ luyện tập của bạn.

 

ly-do-nen-tap-gym-voi-huan-luyen-vien-phong-gym.jpg

 

HLV là hình mẫu lý tưởng để bạn cố gắng theo đuổi

Mỗi HLV chính là một Gymer chuyên nghiệp, họ đạt được hình thể cân đối hoàn hảo, và chính họ sẽ là hình mẫu lý tưởng gần nhất để bạn phấn đấu theo đuổi.

MD Fitness với đội ngũ huấn luyện viên phòng gym được đào tạo chuyên nghiệp, vốn kiến thức sâu rộng, thân thiện và nhiệt huyết luôn sẵn sàng phục vụ bạn. Hãy đến MD Fitness để có được hình thể tuyệt vời nhất!

___________________

MD FITNESS - NƠI GIÚP BẠN LUÔN KHỎE ĐẸP & TỰ TIN

  • Cơ sở 1: MD Fitness Lê Văn Thiêm
  • Cơ sở 2: MD Fitness 194 Thái Thịnh
  • Cơ sở 3: MD Fitness Nguyễn Chánh
  • Hotline: 0916.099.666 

Chúng tôi rất vui và mong chờ được gặp bạn tại MD Fitness!