Đăng ký tập thử

Giới thiệu MD Fitness Lê Văn Thiêm

Giới thiệu MD Fitness Lê Văn Thiêm Hoàng Minh

MD Fitness – Hệ Thống Phòng Tập Gym chuyên nghiệp nhất Hà Nội hiện nay. Bên cạnh việc làm đẹp thì việc tập gym còn mang đến một sức khỏe tốt cho người tập. Để đáp ứng nhu cầu của xã hội hiện nay, phòng gym MD Fitness hiện đang rất được lòng của mọi người nhất là đối với các bạn trẻ.

 
MD Fitness Lê Văn Thiêm
 
Phòng tập nằm trên tầng 2 của một tòa nhà, nên không khí vô cùng thoáng đã ng, thêm vào đó là mặt bằng diện tích vô cũng rộng rãi, giúp các bạn có thể thoái mái tập luyện. Dàn loa âm thanh cao cấp, âm nhạc sống động giúp bạn trẻ có thể vừa tập vừa thư giãn, giảm stresss và mang lại hiệu quả cao.
 
 
Phòng tập được trang bị hệ thống máy móc và thiết bị hiện đại, cao cấp, đồ mới hoàn toàn, đạt tiêu chuẩn cao, mang lại cảm giác thoải mái, thư thái trong quá trình tập luyện, giúp người dùng có được những bài tập hiệu quả.
 
Với đội ngũ huyến luyện viên chuyên nghiệp, có chuyên môn cao, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ yêu cầu của khách hàng mọi lúc, tạo cho khách hàng sự thân thiện ngay từ khi bắt đầu, tăng hiệu quả tập luyện.
 
Ngoài ra khi đến trung tâm luyện tập, quý khách hàng sẽ được sử dụng hàng ngàn các ưu đãi: miễn phí chỗ gửi xe thoáng mát, rộng rãi, phòng tập được trang bị dàn điều hòa mát lạnh, có phòng thay đồ và phòng tắm nóng lạnh sạch sẽ, có tủ để đồ và được để đồ qua đêm. Thời gian luyên tập lin động, thuận tiên cho tất cả sinh viên, học sinh, nhân viên.
 
Địa chỉ: Cơ Sở 1 – Tâng 2 tòa nhà 17 – 21 tầng – cổng số 4 làng sinh viên – đường Lê Văn Thiêm.
Hotline: 0916.099.666
Facebook: Fb.com/manhdungfitness2/
Thời gian:  5h30 – 21h.
Chủ nhật: 15h – 20h.