Đăng ký tập thử

Kinh nghiệm tạo động lực tập luyện kiên trì, bền bỉ

Kinh nghiệm tạo động lực tập luyện kiên trì, bền bỉ Hoàng Minh

Tập Gym là cả một quá trình lâu dài và gian khổ, vượt qua được nó chúng ta sẽ có được "sức mạnh" và thân hình "chuẩn" hằng mơ ước. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể tập luyện một cách nghiêm chỉnh và kiên trì, rất nhiều bạn dễ nản lòng với Gym, bỏ dở giữa chừng...

Vậy, có những nguyên nhân nào dẫn đến tình trạng đó? Mofit xin chia sẻ một số kinh nghiệm giúp các bạn nhanh chóng lấy lại tinh thần, tạo động lực tập Gym.

 

1. Quá bận rộn với công việc và học tập, làm sao để đi tập đều?

 

Hãy nghĩ đơn giản là bạn tập để có sức khỏe - có sức khỏe bạn sẽ hưởng được nhiều hơn thành quả lao động của mình cũng như nâng cao năng lực học tập. Đừng gượng ép bản thân mà hãy tạo thành thói quen tập luyện.

 

2. Không có điều kiện ăn uống tốt, dùng thực phẩm bổ sung tập có được không?

 

Bạn sống bình thường không tập bạn vẫn phải ăn mà. Hãy nghiên cứu nhiều hơn về dinh dưỡng để ăn tốt hơn, đủ chất hơn. Thực phẩm bổ sung đúng nghĩa là nó chỉ bổ sung thôi, có thì tốt , không có thì bạn bớt một chút. Quan trọng bạn có tập, có ăn tốt bạn đã khỏe hơn hàng khối người không tập luyện rồi.

 

Kinh nghiệm tạo động lực tập luyện kiên trì, bền 
bỉ

 

Kinh nghiệm tạo động lực tập luyện kiên trì, bền bỉ

 

3. Cơ địa xấu, tập không đẹp được nên sinh nản?

 

Bạn hãy nghĩ theo một hướng tích cực hơn - cơ địa bạn xấu nhưng bạn không hề mắc bệnh, chân tay đầy đủ. Người bị khiếm khuyết cơ thể còn tập cho đẹp và khỏe được - tại sao bạn lại không ? Hãy cố gắng lên.

 

4. Không có người hướng dẫn, tập sai sinh ra chán nản và bỏ?

 

Ngày nay, kiến thức trên internet rất nhiều , bạn hãy dành thời gian và xem, đọc, suy nghĩ và hiểu nó. Phần lớn kiến thức đều sẽ có phần đúng và sai - phù hợp và không phù hợp của nó. Tất cả quyết định là ở bạn.

 

Bạn không thể tập đúng trong một sớm một chiều hay am hiểu phong phú trong thời gian ngắn. Giống như bạn học mọi thứ khác trong cuộc sống, sai lầm là chuyện hiển nhiên, quan trọng bạn cần kiên trì và cố gắng thì thời gian sẽ mang những điều đúng đắn đến với bạn.

 

Hãy nhớ, Internet là một kho tàng kiến thức khổng lồ mà bạn nên và cần phải khai thác.

 

5. Nhìn mấy Fitness Model chắc tập cả đời mới được, tập 2-3 tháng không thay đổi gì nản bỏ?

 

Đúng vậy - bạn hãy nhìn xem - các Fitness Model bên cạnh chiếc máy chạy bộ MOFIT họ dành cả cuộc sống của họ cho việc tập luyện, họ hy sinh nhiều điều và phấn đấu rất nhiều. Và chắc chắn xuất phát điểm của họ không khá hơn bạn là bao.

 

Điều quan trọng của người thành công là không bỏ cuộc giữa chừng. Nếu bạn cố gắng hết sức, không bằng họ bạn cũng xấp xỉ như họ, nhưng nếu không cố gắng thì chắc chắn là sẽ không đạt được rồi.

 

Thường xuyên xem người khác tập, giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm là cách để bạn duy trì lửa động lực tốt nhất. HÃY KIÊN TRÌ - THÀNH CÔNG VÀ VÓC DÁNG MƠ ƯỚC SẼ TÌM ĐẾN BẠN.

Nếu bạn đang muốn tìm một phòng gym uy tín tại Hà Nội thì MD Fitness chính là lựa chọn hàng đầu dành cho các bạn, với kinh nghiệm nhiều năm, cùng đội ngũ huấn luyện viên giàu kinh nghiệm, chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời khi đến với chúng tôi.
 
 

____________________

MD FITNESS - NƠI GIÚP BẠN LUÔN KHỎE ĐẸP & TỰ TIN

Cơ sở 1: MD Fitness Lê Văn Thiêm

Cơ sở 2: MD Fitness 194 Thái Thịnh

Cơ sở 3: MD Fitness Nguyễn Chánh

Hotline: 0916099666 

Chúng tôi rất vui và mong chờ được gặp bạn tại MD Fitness!