Đăng ký tập thử

Giới thiệu MD Fitness Văn Cao - Thụy Khuê

Giới thiệu MD Fitness Văn Cao - Thụy Khuê Hoàng Minh

MD Fitness Văn Cao – Thụy Khuê là cơ sở thứ 4 trong hệ thống phòng tập của MD Fitness tại Hà Nội. Phòng tập tọa lạc ngay đầu đường Văn Cao giáp với Thụy Khuê, đáp ứng được nhu cầu tập luyện của các học viên quanh khu vực Văn Co , Thụy Khuê.

 
MD Fitness được trang bị với cơ sở vật chất đầy đủ, giúp các học viên Gym, yoga có địa chỉ tập luyện thoải mái, và đạt kết quả tốt nhất.
Đến với MD Fitness Văn Cao – Thụy Khuê bạn sẽ cảm nhận được không khí thể thao và luyện tập tràn ngập trong từng không gian. Tất cả đội ngũ huấn luyện viên, nhân viên tại đây đều được chúng tôi đào tạo bài bản, đồng nhất về phong cách hoạt động, luôn hòa nhã với mọi học viên, xây dựng nên một không khí hưng phấn tập luyện tại trung tâm.
 
 
Ngoài ra, các bạn khi sử dụng dịch vụ của trung tâm sẽ được hưởng rất nhiều ưu đãi như: gửi xe dưới hầm (miễn phí), phòng tập được trang bị điều hoà, có phòng thay đồ rộng rãi và phòng tắm nước nóng lạnh rất sạch sẽ, gửi đồ trông đồ miễn phí tại quầy lễ tân, còn có cả dịch vụ thuê tủ locker riêng 50k/tháng, để được đồ qua đêm nữa nhé.
 
Thời gian tập luyện tại trung tâm khá linh hoạt, tạo điều kiện thuận lợi cho tất cả các đối tượng khách hàng từ học sinh, sinh viên đến nhân viên công sở văn phòng. Giờ mở cửa của hệ thống từ 5h30 đến 21h hàng ngày, riêng chủ nhật sẽ là từ 15h đến 20h.
 
 
Với hơn 5 năm hình thành và phát triển, MD Fitness tự hào là nơi gửi trọn niềm tin của khách hàng. Với kinh nghiệm chuyên sâu về thể dục, Yoga và đặc biệt là Gym, với phương châm sức khỏe của khách hàng là trên hết, MD Fitness luôn không ngừng phát triển, đáp ứng nhu cầu ngày càng caoi của mọi khách hàng.
 
MD FITNESS VĂN CAO - THUỴ KHUÊ
Địa chỉ: Tầng 1 tòa nhà chung cư bảo tàng Hồ Chí Minh, mặt đường, đầu đường Văn Cao giáp ngã tư Thụy Khuê.
Hotline: 0916.099.666