Đăng ký tập thử

Giới thiệu phòng Gym Thái Thịnh

Giới thiệu phòng Gym Thái Thịnh Hoàng Minh

Gym – hiện là bộ môn luyện tập được khá nhiều người ưa chuộng, dù là nam hay nữ, già hay trẻ đều rất thích tập luyện, nhất là đối với các bạn trẻ hiện nay. Việc tập gym có rất nhiều lợi ích như mang lại hình thể đẹp, săn chắc, tăng cường sức mạnh cơ bắp, giúp xương chắc khỏe, ngăn ngừa bệnh tật và giúp giảm stress hiệu quả.

 
MD Fitness Thái Thịnh
 
MD Fitness – Phòng Gym của mọi người, với địa hình, vị thế, mặt bằng rộng rãi thoáng mát, cùng với chất lượng máy móc, thiết bị hiện đại, tân tiến, giúp người tập có thể thoải mái luyện tập. Ngoài ra phòng tập còn được trang bị dàn âm thanh vô cùng sống động, giúp người tập có được khoảng thời gian tập luyện hiệu quả.
 
 
 
 
Cơ sở vật chất hiện đại, huấn luyện viên thân thiện, nhiệt tình, là những nhận xét hàng đầu của học viên dành cho MD
 
Cùng với đội ngũ huyến luyện viên chuyên nghiệp giúp bạn tập có thể có những bài tập luyện bổ ích, nâng cao thể hình và sức khỏe.
Ngoài ra tại MD Fitness bạn sẽ được hưởng rất nhiều ưu đãi lớn: miễn phí chỗ để xe rộng rãi, thoáng mát, dàn điều hòa mát lạnh, phòng thay đồ và phòng tắm rộng rãi, sạch sẽ, có chỗ để đồ. Thời gian taaph linh động, đáp ứng được nhu cầu của mọi người.
 
Địa chỉ: Cơ sở 2 – Số 194 Thái Thịnh (tầng 1, tòa nhà PV OIL – đoạn cây xăng Thái Thịnh).
Hotline: 0916.099.666
Facebook: Fb.com/manhdungfitness2/