Đăng ký tập thử

Tập luyện giúp tăng vòng 1 cho nữ giới

Tập luyện giúp tăng vòng 1 cho nữ giới Hoàng Minh

Tập Gym là phương pháp thể dục thể hình giúp cơ thể cân bằng, cân đối, cải thiện kích cỡ vòng 1 cho những cô nàng có vòng 1 khiếm tốn, đồng thời tiêu mỡ phát triển cơ, cho cơ thể săn chắc khỏe mạnh.

Vòng 1 đầy đặn căng tròn, rắn chắc là mong muốn của phái đẹp, là niềm mơ ước của mọi cô gái.Tuy nhiên, để có được vòng 1 như ý không phải chuyện dễ dàng. Nếu như các phương pháp bạn đã từng trải qua chưa đem lại kết quả thì hãy đọc bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn các phương pháp luyện tập để có được cơ thể đẹp toàn diện và vòng 1 như ý.

Những trường hợp cần điều chỉnh vòng một

 • Nữ giới có vòng 1 nhỏ, lép hoặc kích thước quá lớn, chảy xệ, không săn chắc làm cho bạn khó chịu khi mặc những chiếc áo váy cúp ngực hoặc không thể lựa chọn áo lót phù hợp.

Những phương pháp cũ có hiệu quả?

 • Để điều chỉnh vòng 1 có rất nhiều người đã tìm đến các sản phẩm tăng vòng 1, trong đó các loại thuốc tăng vòng 1 được bán trôi nổi rất nhiều trên thị trường. Các loại thuốc này hầu như không đem lại hiệu quả hoặc không có hiệu quả lâu dài, thậm chí còn có tác dụng phụ.
 • Gần đây, trên thị trường khá ưa chuộng sản phẩm mầm đậu nành. Đây là sản phẩm từ tự nhiên, có tác dụng thúc đẩy sử phát triển của các mô mỡ, giúp tăng vòng 1 khá hiệu quả. Tuy nhiên, việc tăng các mô mỡ lại không có tác dụng lâu dài, khi không sử dụng mầm đậu nành các mô này tự co lại, làm  ngực trở về kích thước ban đầu, có nhiều trường hợp làm ngực chảy xệ do da ngực không thích ứng kịp thời với sự thay đổi kích thước mô mỡ.

Tập Gym tăng kích thước vòng 1 cho nữ

 • Ngực của phụ nữ cấu tạo bởi mô mỡ, không phải là các mô cơ nên không dễ dàng điều chỉnh kích thước như mông, chân, tay,... Vì vậy, việc thay đổi kích thước vòng một cần có phương pháp và bài tập phù hợp mới đạt hiệu quả.
 • Gym có tác dụng thúc đẩy phát triển các mô cơ, tăng kích thước cơ khiến cho kịch thước vòng 1 cải thiện rõ rệt.
 • Gym còn giúp vòng 1 săn chắc, căng tròn, cải thiện tình trạng ngực chảy xệ, quả ngực không đều nhau.

Tập Gym giúp vòng 1 đẹp hoàn hảo

Tập Gym giúp vòng 1 đẹp hoàn hảo

 • Gym đem lại hiệu quả lâu dài, bền vững và an toàn.
 • Tập Gym giúp bạn có thể tác động trực tiếp đến vùng cơ thể mong muốn.
 • Chống đẩy giúp bạn vận động nhiều vùng tay, vai, ngực. Để nâng cao hiệu quả, bạn có thể vắt chéo chân để lực tác động nhiều hơn phần trên cơ thể. Bạn có thể chống đẩy trực tiếp trên mặt đất hoặc sử dụng xà trong phòng tập để chống đẩy.
 • Nâng tạ cũng là 1 động tác khiến cho vùng cơ ngực hoạt động mạnh mẽ nhất. Người tập nằm ngửa và dùng tay nâng tạ từ dưới lên, khi hạ xuống không để tạ chạm vào người.
 • Đẩy tạ là động tác dùng tay đẩy tạ về phía trước rồi lại kéo về, động tác này giúp bạn vận động cơ tay và cơ ngực hiệu quả.
 • Dùng tạ tay cũng là phương pháp hiệu quả để tăng kích thước vòng 1 hiệu quả. Người tập nằm ngửa, đặt mông xuống ghế, lưng hơi cong, nâng quả tạ từ 3-5kg từ dưới lên trên.

Trên đây là một số động tác đơn giản giúp bạn cải thiện vòng 1 hiệu quả và nhanh chóng. Hãy đến MD Fitness để được hướng dẫn và tư vấn bài tập phù hợp nhất với bạn, để bạn đạt được thân hình lý tưởng nhất!