Đăng ký tập thử

Các tiêu chí lựa chọn phòng tập gym tốt. Địa chỉ phòng tập gym khuyến mãi tại Hà Nội

Các tiêu chí lựa chọn phòng tập gym tốt. Địa chỉ phòng tập gym khuyến mãi tại Hà Nội Hoàng Minh

Có thể tìm kiếm được một phòng tập gym tại Hà Nội có giá thành bình dân sẽ rất khó bởi giá tập tuỳ thuộc vào từng địa điểm và loại phòng tập gym là bình dân hay cao cấp. 

 

Các tiêu chí lựa chọn phòng tập gym tốt

Tùy theo nhu cầu tập luyện của bạn và điều kiện tài chính mà bạn có thể lựa chọn cho mình phòng gym có mức giá phù hợp. Hầu như tại tất cả phòng tập gym đều có chế độ cho tập thử miễn phí hay tính tiền theo buổi tập của khách hàng. Bạn nên tới trải nghiệm trang thiết bị của phòng tập, đội ngũ huấn luyện viên nếu cần và cảm nhận của bản thân xem có phù hợp với mục đích và số tiền mình bỏ ra không. 

 

nhung-tieu-chi-danh-gia-phong-tap-gym-tot-tai-ha-noi.jpg

 

Bạn cần yêu cầu xem chứng nhận phòng gym đạt tiêu chuẩn cũng như trình độ chuyên môn của đội ngũ huấn luyện viên của phòng tập. Bạn cũng nên tìm hiểu các lớp học, lịch tập luyện và có buổi trò chuyện với huấn luyện viên nhằm giải đáp thắc mắc về việc tập luyện của bạn. Theo đó, nếu phòng gym đạt tiêu chuẩn sẽ có các huấn luyện viên chuyên nghiệp hướng dẫn bạn sử dụng máy móc và tìm cho bằng phương pháp luyện tập phù hợp nhất. Việc bạn tìm hiểu huấn luyện viên là rất quan trọng bởi có thể sau khi bạn lựa chọn phòng tập gym thì đó sẽ là huấn luyện viên cá nhân của bạn. Dù bạn có thể không lựa chọn huấn luyện viên cá nhân nhưng thời gian đầu tập luyện có sự hướng dẫn của người có chuyên môn sẽ giúp bạn cải thiện kỹ năng tập luyện rất tốt. 

 

pong-tap-gym-md-fitness.jpg

 

Trang thiết bị máy móc sẽ có sự khác nhau giữa các phòng tập nhưng một phòng tập đầy đủ dụng cụ sẽ có các loại máy tập, kệ đẩy tạ, máy tập chạy, phòng tập tạ, xe đạp leo dốc, xe đạp thẳng đứng. Khi bạn mới bắt đầu tập thì bạn sẽ không thể sử dụng hết được các máy móc có trong phòng nhưng sau một thời gian tập thì bạn sẽ muốn mở rộng thiết bị bạn đang tập. 

Bảng giá phòng tập gym

Khi bạn quyết định nộp tiền tập tại phòng gym thì bạn cần nắm trong tay bản hợp đồng của mình bao gồm thẻ thành viên và các dịch vụ khác. Mỗi phòng gym tại Hà Nội đều có nhân viên tư vấn giàu kinh nghiệm thúc đẩy đăng ký thành viên nên bạn hãy dành thời gian tập thử xem phòng tập có phù hợp với mình hay không thì mới ký hợp đồng. 

  • Giá phòng gym ở Hà Nội bình dân sẽ có giá nằm trong khoảng 100.000 đ-200.000 đ cho 1 buổi tập
  • Phòng trên trung bình sẽ từ 300.000 đ- 500.000 đ. 
  • Còn với các phòng tập gym cao cấp tại các khu vực trung tâm có cơ sở hạ tầng, trang thiết bị máy móc đầy đủ, hiện đại thì mức giá sẽ từ 500.000 đ trở lên. 

Vị trí phòng tập có gần hay không bởi xác định đến với gym là lâu dài nên bạn hãy lựa chọn phòng tập ở gần nơi bạn ở  để thuận tiện cho công việc của mình. 

Nếu phòng tập của bạn ở quá xa thì có lẽ bạn sẽ lười đi mà bỏ dở việc tập gây ảnh hưởng đến kết quả tập luyện. 

 

top-cac-bai-tap-gym-hieu-qua-cho-phu-nu-sau-sinh-3.jpg

 

Môi trường tập luyện là vấn để bạn cần cân nhắc kỹ càng và bạn hãy chọn phòng tập mà bạn cảm thấy thoải mái khi tới tấp. Điều đơn giản nhất là bạn hãy nhìn vào người tập trước để đánh giá về môi trường tập gym nhé. Nếu phòng tập gym nhiều người tập thì số lượng máy móc, trang thiết bị cần đầy đủ tránh tối đa việc chờ đợi máy tập. Các yếu tố khác như nơi gửi xe, tình hình giao thông, tủ để đồ bởi những yếu tố này tuy nhỏ nhưng lại ảnh hưởng đến tần suất tập luyện và tâm trạng của bạn. 

Thời gian mở cửa cũng nên tìm hiểu rõ ràng bởi điều này sẽ giúp bạn sắp xếp thời gian tập hợp lý để không ảnh hưởng tới công việc và lịch tập luyện của bạn. 

Nếu bạn ở Hà Nội và muốn tìm kiếm một phòng tập gym tại Hà Nội với mức giá khuyến mãi thì hãy đến ngay với MD Fitness. Với hệ thống trang thiết bị máy móc được đầu tư rất hiện đại và đội ngũ huấn luyện viên giàu kinh nghiệm chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng. 

--------------------------

MD FITNESS - NƠI GIÚP BẠN LUÔN KHỎE ĐẸP & TỰ TIN

Cơ sở 1: MD Fitness Lê Văn Thiêm

Cơ sở 2: MD Fitness 194 Thái Thịnh

Cơ sở 3: MD Fitness Nguyễn Chánh

Hotline: 0916.099.666 

Chúng tôi rất vui và mong chờ được gặp bạn tại MD Fitness!