Đăng ký tập thử

Giới thiệu MD Fitness Nguyễn Chánh

Giới thiệu MD Fitness Nguyễn Chánh Hoàng Minh

MD Fitness Nguyễn Chánh là cơ sở thứ 3 trong hệ thống phòng Gym của MD, tọa lạc tại Tầng 2, Tòa nhà T1 Vimeco đường Nguyễn Chánh (Hoàng Minh Giám kéo dài), đây là điểm đến lý tưởng của các bạn gym quanh khu vực Nguyễn Chánh.

 
Phòng tập Gym tại Nguyễn Chánh được bố trí máy tập thẳng hàng ngay ngắn, tạo không gian thoáng rộng với ánh sáng từ 3 mặt cửa thoáng từ tầng 2 của tòa nhà. Cùng với các trang thiết bị hiện đại và không gian rộng rãi sạch gon sẽ mang đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho người tập
 

Những lợi ích khi đến với Phòng tập Gym Nguyễn Chánh của MD Fitness

 

Cơ sở vật chất hiện đại

 
Tọa lạc tại tầng 2, MD Fitness Nguyễn Chánh được biết đến là một trong những phòng Gym hàng đầu tại Hà Nội, với không gian sạch sẽ, thoáng mát, được trang bị hệ thống máy mọc, thiết bị tập luyện hiện đại và đạt tiêu chuẩn, giúp các học viên có cảm giác thoải mái nhất khi luyện tập và có những bài tập mang lại hiệu quả cao.
 
 
 

Huấn luyện viên nhiệt tình

 
Tất cả đội ngũ huẫn luyện viên tại MD Fitness đều được đào tạo bài bản, có chuyên môn cao, luôn sẵn sàng tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc của học viên, giúp bạn đạt kết quả tốt nhất trong quá trình tập luyện. Đặc biệt, tất cả huấn luyện viên tại đây đều rất vui vẻ, hòa nhã, tạo cảm giác thân thiện cho mọi học viên.
 

Chi phí hợp lý

 
Với cơ sở vật chất hiện đại, huấn luyện viên có chuyên môn cao, tuy nhiên không vì thế mà chi phí tập luyện tại MD sẽ là trở ngại cho các học viên. Bởi chúng tôi luôn nghiên cứu và đưa ra mức giá tốt nhất phù hợp với học viên và luôn có rất nhiều ưu đãi đi kèm. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng có nhiều gói cho các bạn lựa chọn như 3 tháng, 6 tháng, 12 tháng đang liên tục được khuyến mại.
 

Linh hoạt thời gian tập luyện

 
Thời gian tập luyện tại trung tâm khá linh hoạt, tạo điều kiện thuận lợi cho tất cả các đối tượng khách hàng từ học sinh, sinh viên đến nhân viên công sở văn phòng. Giờ mở cửa của hệ thống từ 5h30 đến 21h hàng ngày, riêng chủ nhật sẽ là từ 15h đến 20h.
 
MD Fitness Nguyễn Chánh – nơi giúp bạn khỏe đẹp tự nhiên
Địa chỉ: Tầng 2 toà nhà CT1 Vimeco đường Nguyễn Chánh (Hoàng Minh Giám kéo dài gần Big C Thăng Long).
Điện thoại: 0916 099 666