Đăng ký tập thử

Khuyến mãi mùa dịch covid - 19 đợt cuối tại MD FITNESS

Khuyến mãi mùa dịch covid - 19 đợt cuối tại MD FITNESS Hoàng Minh

Nói đến MD FITNESS là chúng ta biết ngay đến một cơ sở chuyên cung cấp các máy móc kỹ thuật cùng trang thiết bị hiện đại cùng với đội ngũ huấn luyện chuyên nghiệp, nhiệt tình sẽ giúp các bạn lấy lại được dáng vóc, thân hình lý tưởng và đặc biệt là đem lại cho các bạn một sức khỏe dẻo dai, một cơ thể hoàn thiện. 

Hiện nay MD FITNESS là một trong những địa chỉ uy tín chất lượng và là một có sở lớn trải khắp trên địa bàn Hà Nội với 3 cơ sở liên tục hoạt động từ 5h30 cho đến 21h. Biết được tình hình dịch bệnh khó khăn nên cơ sở đã có nhiều lần khuyến mãi đến khách hàng và bắt đầu từ ngày 22/3/2022 trở đi cơ sở MD FITNESS sẽ có chương trình khuyến mãi cho khách hàng đợt cuối trong mùa dịch covid – 19 mời quý khách hàng cùng chú ý để được hưởng khuyến mãi nhé.

Chương trình khuyến mãi tại MD FITNESS đợt cuối của mùa dịch

Để đáp ứng cho nhu cầu của khách hàng ngày càng nhiều và lượt khách hàng đến với cơ sở ngày càng đông, thì MD FITNESS đã có 3 cơ sở để phục vụ cho khách hàng đó là:

 • Cơ sở 1 MD FITNESS Lê Văn Thiêm (cho PT ngoài mang khách vào dạy).

 • Cơ sở 2 MD FITNESS 194 Thái Thịnh (cho PT ngoài mang khách vào dạy).

 • Cơ sở 3 MD FITNESS Nguyễn Chánh khuyến mãi siêu hấp dẫn các gói thẻ 3, 6, 12 tháng.

 • Khuyến mãi thêm đăng ký tập nhóm từ 3 người trở lên.

 • Các sinh viên, học sinh đến tập cũng được khuyến mãi.

Hiện nay MD FITNESS đang có chương trình khuyến mại áp dụng tại cả 3 cơ sở trong đợt dịch cuối này, nên các khách hàng hãy nhanh tay đăng ký để hưởng những khuyến mãi, những ưu đãi lớn cho mình.

Tại 3 cơ sở của MD FITNESS đều có những chương trình khuyến mãi cho tất cả các thẻ và kèm theo nhiều khuyến mãi siêu hót khác nữa cụ thể như sau:

 • Thẻ gạch buổi (5h: 30 – 21h) có giá còn là 600k (30 buổi và sử dụng được 2 tháng).

 • Thẻ 1 tháng (5h:30 – 21h) có giá còn là 450k.

 • Thẻ 3 tháng (5h:30 – 21h) có giá là 1200k khuyến mại giảm còn có 1050k.

 • Thẻ 6 tháng (5h:30 – 21h) có giá là 2100k khuyến mãi giảm xuống còn có 1800k.

 • Thẻ 12 tháng (5h:30 – 21h) có giá là 3600k khuyến mãi giảm xuống còn 2960k.

Ngoài những ưu đãi cho khách hàng trong chương trình khuyến mãi này thì MD FITNESS còn có những chương trình khuyến mãi hấp dẫn khác như: 

Khuyến mãi đăng ký tập nhóm từ 3 người đến 15 người mỗi người sẽ được giảm từ 30k, 40k, 50k đến 150k /1 người/1 tháng trong đó có (khuyến mãi nhóm cùng với khuyến mãi gói thẻ 3,6,12 tháng, 2 khuyến mãi này có thể áp dụng song song.

 

Khuyến mãi hấp dẫn mùa covid-19

 

Đối với các bạn học sinh, sinh viên (xuất trình thẻ học sinh, sinh viên còn hạn sử dụng sẽ được giảm 100k cho thẻ gạch buổi và thẻ tháng.

Cả 3 cơ sở của MD FITNESS đều hoạt động thống nhất từ khung giờ là 5h:30 – 21h, trong đó vào sáng và trưa chủ nhật sẽ nghỉ và sẽ mở cửa vào 15h – 20h.

Đến với MD FITNESS bạn sẽ được gì?

Ngoài những khuyến mãi cực kỳ hấp dẫn đối với khách hàng thì khi khách hàng đến với MD FITNESS khách hàng sẽ được thêm rất nhiều thú vị hấp dẫn khác về cơ sở vật chất nơi đây đó chính là:

 • Tập tại phòng tập có điều hòa.

 • Phòng thay đồ, phòng tắm có nước nóng.

 • Gửi đồ trông đồ miễn phí tại quầy lễ tân.

 • Thuê tủ locker 50k/tháng để đồ qua đêm.

Đặc biệt là phòng tập có huấn luyện viên hướng dẫn các bạn tập miễn phí, hướng dẫn về cách sử dụng máy, hướng dẫn về cách tập, hướng dẫn về bài tập và hướng dẫn về chế độ dinh dưỡng cho những người mới đến tập.

Có các gói thuê HLV cá nhân kèm riêng.

Tóm lại đến với cơ sở MD FITNESS từ ngày 22/3/2022 thì ngoài chương trình khuyến mãi ra còn có rất nhiều điều thú vị hấp dẫn khác dành cho các khách hàng.

Hãy đến với chúng tôi và tận hưởng những ưu đãi tuyệt vời ngày hôm nay nhé!

____________________

MD FITNESS - NƠI GIÚP BẠN LUÔN KHỎE ĐẸP & TỰ TIN

Cơ sở 1: MD Fitness Lê Văn Thiêm

Cơ sở 2: MD Fitness 194 Thái Thịnh

Cơ sở 3: MD Fitness Nguyễn Chánh

Cơ sở 4: MD Fitness Văn Cao

Hotline: 0916.099.666 

Chúng tôi rất vui và mong chờ được gặp bạn tại MD Fitness!