Đăng ký tập thử

Nữ giới muốn tăng vòng 1 thì nên tập bài gym gì?

Nữ giới muốn tăng vòng 1 thì nên tập bài gym gì? Hoàng Minh

Tập gym được nhiều người biết đến là phương pháp thể dục thể hình giúp cho cơ thể cân đối, cải thiện kích cỡ của vòng 1 cho nữ giới nhất là với những bạn có vòng 1 khiêm tốn hay chảy xệ. Ngoài ra tập gym còn giúp tiêu mỡ và phát triển cơ giúp cho cơ thể săn chắc và khoẻ đẹp. 

Phái đẹp hầu hết đầu có mong muốn có được vòng 1 căng tròn, đầy đặn nhưng để có được vòng 1 đúng như ý lại không phải là chuyện dễ dàng ngoại trừ một số ít do vòng 1 đẹp tự nhiên ra là tập gym sẽ là phương pháp rất hiệu quả. Các bạn đã từng thử rất nhiều phương pháp khác nhau mà vẫn chưa thấy có hiệu quả thì hãy tìm hiểu các thông tin hữu ích qua bài viết dưới đây của chúng tôi nhé. 

Ai sẽ cần điều chỉnh vòng 1?

Người nữ giới có vòng 1 nhỏ, lép, chảy xệ hoặc kích thước quá lớn gây nặng nề khi di chuyển. Hay người có vòng 1 không săn chắc làm cho bạn không thể mặc các loại áo váy cúp ngực hoặc khó lựa chọn được chiếc áo ngực phù hợp. 

 

Vòng 1 đạt chuẩn luôn là mơ ước của phái 
đẹp

Vòng 1 đạt chuẩn luôn là mơ ước của phái đẹp

 

Một số phương pháp cũ giúp cải thiện vòng 1

Với mong muốn điều chỉnh vòng 1 của mình mà đã có rất nhiều người tìm mua các sản phẩm giúp tăng kích thước của vòng 1. Trong số đó thì các loại thuốc tăng vòng 1 được bán trên thị trường hầu như là không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Các sản phẩm này hầu như không đem lại hiệu quả gì hoặc có hiệu quả nhưng không được lâu dài mà thậm chí là còn có tác dụng phụ. 

Thị trường gần đây xuất hiện sản phẩm mầm đậu nành với quảng cáo là giúp tăng kích thước vòng 1 rất hiệu quả. Sản phẩm mầm đậu nành được chế biến từ tự nhiên có tác dụng thúc đẩy các mô mỡ trong cơ thể phát triển nên vòng 1 sẽ tăng đáng kể. Tuy nhiên việc tăng các mô mỡ sẽ không cho kết quả lâu dài và khi bạn không sử dụng mầm đậu nành nữa thù các mô mỡ sẽ tự co lại và ngực của bạn lại trở về kích thước ban đầu. Một số người sau khi sử dụng mầm đậu nành ngực trở nên chảy xệ bởi da ngực chưa thích ứng được với sự thay đổi đột ngột của kích thước mô mỡ. 

Tập gym giúp tăng  kích thước vòng 1 cho nữ giới

Ngực của nữ giới được cấu tạo bởi các mô mỡ, nhiều người nhầm lẫn mô mỡ giống với mô cơ nhưng chúng khác nhau hoàn toàn nên kích thước của ngực không thể dễ dàng thay đổi như các bộ phận khác là mông, đùi, chân, tay được. Bởi vậy việc thay đổi kích thước của vòng 1 cho nữ giới cần có phương pháp phù hợp với các bài tập hợp lý mới đạt được kết quả. 

Tập gym sẽ có tác dụng trong việc thúc đẩy sự phát triển của các mô mỡ, tăng kích thước của cơ thể từ đó kích thước của vòng 1 cũng được cải thiện đáng kể. Ngoài ra tập gym còn giúp cho vòng 1 trở nên săn chắc hơn, căng tròn hơn và cải thiện tình trạng hai bên ngực không bằng nhau hay ngực bị chảy xệ. 

Tập gym đem lại hiệu quả lâu dài và an toàn nhất so với các phương pháp khác. Tập gym sẽ giúp bạn có sự tác động trực tiếp đến vòng 1 của mình nên hiệu quả sẽ nhanh hơn. 

 

Một số bài tập gym giúp tăng vòng 1 cho 
nữ

Một số bài tập gym giúp tăng vòng 1 cho nữ

 

Một số bài tập gym tăng vòng 1 cho nữ

Chống đẩy: sẽ có tác dụng rất tốt, giúp bạn tác động nhiều đến vùng cơ tay, vai, ngực. Để nâng cao hiệu quả khi chống đẩy bạn có thể vắt chéo chân để dồn lực tác động nhiều hơn lên phần thân trên. Bạn có thể tập chống đẩy trên mặt đất hoặc sử dụng xà có trong phòng tập để chống đẩy. 

Nâng tạ: Đây cũng là động tác giúp cho vùng cơ ngực hoạt động mạnh mẽ và hiệu quả nhất. Người tập sẽ nằm ngửa và sử dụng tay để nâng tạ từ phía dưới lên, khi hạ tạ xuống không để tạ chạm vào người. 

Đẩy tạ: Động tác đẩy tạ là dùng tay đẩy tạ về phía trước rồi kéo về, động tác này rất hiệu quả với cơ tay và cơ ngực. Hoặc bạn cũng có thể sử dụng tạ tay vào phương pháp tăng kích thước của vòng 1. Khi tập bạn nằm ngửa, nằm lên ghế, lưng hơi cong lên và nâng tạ từ dưới lên trên. 

Trên đây chúng tôi đã giới thiệu đến bạn một số động tác giúp cải thiện vòng 1 vừa đơn giản lại vừa hiệu quả. Bạn hãy đến với phòng tập gym của chúng tôi để được hướng dẫn các bài tập phù hợp nhất với mình cũng như luyện tập có được thân hình lý tưởng nhất nhé!

____________________

MD FITNESS - NƠI GIÚP BẠN LUÔN KHỎE ĐẸP & TỰ TIN

Cơ sở 1: MD Fitness Lê Văn Thiêm

Cơ sở 2: MD Fitness 194 Thái Thịnh

Cơ sở 3: MD Fitness Nguyễn Chánh

Hotline: 0916.099.666