Đăng ký tập thử

Dinh dưỡng cho người tập gym chỉ với 100k

Dinh dưỡng cho người tập gym chỉ với 100k Hoàng Minh

Những người luyện tập gym nếu không có chế độ dinh dưỡng hợp lý, thì sẽ không đem lại được kết quả tốt vì vậy mỗi người luyện tập gym có chế độ dinh dưỡng khác nhau cho phù hợp với từng bài tập của họ. 

 

Dinh dưỡng phù hợp cho người tập gym

 

Với những người kinh tế eo hẹp hay những bạn còn đi học chưa có điều kiện kinh tế nhưng lại muốn đầu tư vào sức khỏe, vóc dáng bằng cách tập gym, thì chỉ cần áp dụng 100k cũng có đủ chế độ dinh dưỡng cho mình trong quá trình luyện tập. Trong bài viết dưới đây phòng tập gym MD fitness sẽ giới thiệu đến bạn dinh dưỡng cho người tập gym chỉ với 100k mời các bạn cùng tham khảo.

Dinh dưỡng trước và sau khi tập cho bạn nữ

Với thực đơn này rất đơn giản bởi hầu hết các món ăn làm từ đồ tự nhiên tươi sống, tuy nhiên bạn cần chịu khó một chút nhưng bù lại giá thành lại rẻ, phù hợp để bạn theo đuổi đam mê mà không tốn quá nhiều chi phí. 

Thực đơn này không hoàn toàn áp dụng cho tất cả mọi người bởi tùy vào từng thể trạng của mỗi người khác nhau mà thêm bớt cho phù hợp với nhu cầu. 

Thực đơn tập gym tăng cơ dưới 100k dưới đây dành cho các bạn nam có trọng lượng là 75 kg và thực hiện tập gym trong khoảng 3 – 5 buổi/ tuần và cần lượng calo thiết yếu 2450 calorie và thực đơn sẽ mang về 2507 calorie đạt chỉ tiêu calorie cung cấp cho cơ thể.

 

dinh dưỡng cho người tập gym

 

Thực đơn cụ thể như sau:

  • Bữa sáng một bữa sáng tăng cơ điển hình cho người tập gym bao gồm: 300 gram cơm trắng, 200 gram lòng trắng trứng và 200ml sữa tươi không đường.

  • Bữa phụ 1 cách bữa chính khoảng 2 tiếng bạn nên bổ sung một bữa phụ bao gồm thực đơn là: 200gram chuối và 100 gram cá ngừ hấp.

  • Bữa chính 2 vào bữa chưa tiết kiệm nhất đó là bạn ăn 200gr cơm trắng với 100 gam ức gà hấp.

  • Bữa phụ 2 ăn vào khoảng 2h sau khi ngủ dậy bạn cần bổ sung một bữa phụ bao gồm 200 gram chuối.

Đây là một thực đơn bạn có thể áp dụng cho mình trước và sau bữa tập nếu bạn thấy chưa được hợp lý thì bạn có thể thay đổi, điều chỉnh lại một chút để hợp lý với nhu cầu cơ thể và bài tập.

 

Dinh dưỡng cho người tập gym

 

Những loại đồ uống tốt nhất cho người tập gym

Thời gian vàng sau khi luyện tập, nếu bạn luyện tập 3 - 4 tiếng bạn muốn bổ sung thêm 300 gram chuối, 200 gram lòng trắng trứng cùng với sữa tươi không đường.

  • Bữa chính 3 vì bạn thực hiện bữa phụ muộn nên bạn nên ăn bữa chính vào lúc 7h, 300 gram cơm trắng, 100 gram ức gà và 200 gram sữa tươi không đường.

  • Bữa phụ 3 khoảng 10 h thì bạn nên sử dụng 200 gram lòng trắng trứng.

  • Bạn có thể thay thế bữa phụ bằng cốc sữa.

 

Dinh dưỡng cho người 
tập gym

 

Bữa sáng vàng cho bụng nhỏ eo thon 

  • Bạn uống một cốc sữa 200ml sữa tươi không đường.

  • Ăn 200 gram lòng trắng trứng.

  • Bạn có thể bổ sung thêm hoa quả, nước cho cơ thể đủ chất.

Với những thực đơn dễ chế biến, dễ làm bạn có thể thực hiện được mọi lúc, mọi nơi phù hợp với bạn, phù hợp với điều kiện kinh tế của bạn.

Nếu bạn hoàn toàn tự mua sắm và tự chế biến thì bạn luôn đáp ứng được đầy đủ chế độ dinh dưỡng, năng lượng phù hợp và đầy đủ cho bản thân để quá trình luyện tập gym luôn đạt kết quả cao hơn.

Hy vọng với những gì mà chúng tôi đã chia sẻ trong bài viết trên đây của phòng tập gym MD fitness, sẽ là những kiến thức để bạn cần tham khảo áp dụng tốt cho bản thân mình trong chế độ dinh dưỡng của người tập gym.

--------------------------

MD FITNESS - NƠI GIÚP BẠN LUÔN KHỎE ĐẸP & TỰ TIN

Cơ sở 1: MD Fitness Lê Văn Thiêm

Cơ sở 2: MD Fitness 194 Thái Thịnh

Cơ sở 3: MD Fitness Nguyễn Chánh

Hotline: 0916.099.666 

Chúng tôi rất vui và mong chờ được gặp bạn tại MD Fitness!