Đăng ký tập thử

Xóa tan nỗi lo khi lần đầu đến với gym tại MD FITNESS

Xóa tan nỗi lo khi lần đầu đến với gym tại MD FITNESS Hoàng Minh

Khi lầm đầu bạn đến với gym không tránh khỏi những lo lắng bỡ ngỡ về các bài tập như: không biết mình phải tập như nào là đúng nhỉ? Mình nên tập những máy móc dụng cụ nào để đạt được mục đích? Mình nên ăn uống như nào để cố hiệu quả nhất? Những điều đó bạn không cần phải lo khi đến với phòng tập gym MD FITNESS.

 
phòng tập gym md fitness
Cơ sở vật chất hiện đại, huấn luyện viên nhiệt tình
 

Lần đầu làm "chuyện ấy" có khó?

Không khó chút nào nhé các bạn đặc biệt khi đến với MD FITNESS phương châm của chúng tôi là luôn luôn tạo môi trường thân thiện thoải mái nhất cho các bạn để các bạn không cảm thấy áp lực khi đến với gym. MD FITNESS đón bạn bằng những gì hiện đại nhất, nhiệt tình, tâm huyết nhất, đến với MD FITNESS bạn sẽ cảm thấy như đang nghỉ ngơi thư giãn không hề có áp lực nào trong việc tập luyện. 
 

Trong trường hợp bạn chưa biết gì về gym khi đến MD FITNESS 

Trường hợp bạn chưa biết tập thì CLB luôn có huấn luyện viên hướng dẫn MIỄN PHÍ cách sử dụng máy tập, tư vấn bài tập, tư vấn về dinh dưỡng cho các bạn hội viên mới đi tập lần đầu để tập luyện kết hợp với ăn uống phù hợp và hiệu quả nhất cho mục tiêu tập của bạn. Thông thường HLV sẽ hướng dẫn khoảng 3 buổi là bạn có thể tập được đầy đủ các bài với các loại máy tập, bạn hãy chủ động yêu cầu HLV trước khi tập. Trong quá trình tập sau này bạn vẫn có thể yêu cầu giúp đỡ hoặc hướng dẫn thêm từ HLV của CLB.
 
 
phong tập gym md ftness
Tập gym mang lại thân hình thon gọn, sức khỏe dẻo dai
 
 
Hoặc bạn có thể mua gói tập ( PT ) kèm với HLV để đạt được hiệu quả nhanh hơn, HLV sẽ thiết kế bài tập và chương trình tập luyện cụ thể cho từng người tập, HLV là người sẽ hướng dẫn, nâng đỡ, động viên, thậm chí thúc ép người tập để nhằm đạt được mục đích tập của bạn một cách nhanh nhất và tốn ít thời gian hơn so với bạn tự tập. 
 
Nếu bạn muốn hiệu quả được tốt nhất trong quá trình tập bạn có thể thuê riêng cho mình một huấn luyện viên chuyên nghiệp thỳ MD FITNESS sẽ cung cấp giá thêu huấn luyện viên riêng cho bạn như sau:
 
  • Giá thuê huấn luyện viên kèm riêng (PT) thì tuỳ vào số buổi PT bạn mua mà giá sẽ thay đổi từ 500k đến 300k 1 buổi. 
  • Số buổi tập PT này sẽ được thoả thuận sử dụng trong một thời gian nhất định (ký trong hợp đồng PT), người tập và HLV sẽ thống nhất số ngày tập trong một tuần, lên giáo trình, thiết kế bài tập và lịch hẹn thuận lợi cho cả người tập và HLV của CLB. 
MD FITNESS cam kết những huấn luyện viên làm việc tại các CLB của chúng tôi đều là những người chuyên nghiệp tận tậm với về và luôn có thái độ tốt nhất khi làm việc cùng với các học viên. 
 
Với mong muốn cho mọi người ai cũng có một cơ thể khỏe mạnh dẻo dai, đem đến cho mọi người thân hình như mong muốn chúng tôi luôn đặt sự hài lòng của khách hàng nên hàng đầu nên bạn có thể yên tâm khi đến với các CLB gym của chúng tôi.
 
Nếu có thời gian, mời bạn qua tham quan phòng tập gym Md Fitness, trao đổi về việc tập luyện cũng như giá thuê PT trực tiếp với HLV của CLB, nếu muốn, bạn cũng có thể tập thử PT để đánh giá trước khi quyết định sẽ mua hay không. Hân hạnh đón tiếp!
 

____________________

MD FITNESS - NƠI GIÚP BẠN LUÔN KHỎE ĐẸP & TỰ TIN

Cơ sở 1: MD Fitness Lê Văn Thiêm

Cơ sở 2: MD Fitness 194 Thái Thịnh

Cơ sở 3: MD Fitness Nguyễn Chánh

Hotline: 0916099666 

Chúng tôi rất vui và mong chờ được gặp bạn tại MD Fitness!