Đăng ký tập thử

Có nên luyện tập gym tại cơ sở 2 MD Fitness Thái Thịnh không?

Có nên luyện tập gym tại cơ sở 2 MD Fitness Thái Thịnh không? Hoàng Minh

Với nhiều phòng tập gym ra đời như hiện nay để tìm một địa chỉ tập uy tín không quá khó, tuy nhiên nhiều người còn phân vân không biết nên chọn địa chỉ ở đâu? Trong bài viết dưới đây mời các bạn cùng tham khảo địa chỉ tập tại cơ sở 2 MD Fitness Thái Thịnh.

 

Vị trí và thời gian của phòng tập gym MD Fitness cơ sở 2 Thái Thịnh

Phòng tập gym cơ sở 2 MD Fitness Thái Thịnh là một phòng tập trên tầng 1 của một tòa nhà PV OiL sau cây xăng 194 Thái Thịnh thoáng đãng, thêm vào đó là mặt bằng diện tích vô cùng rộng rãi, giúp các bạn có thể luyện tập thoải mái, điều này giúp người tập được thư giãn và đem lại kết quả tập rất cao. ở đây những dụng cụ máy móc được sắp xếp rất logic nên đem lại một không gian thông thoáng và thoải mái khi tập và kết quả tập cao. Đặc biệt là còn đảm bảo ánh sáng đảm bảo cho người tập không bị chấn thương vừa tập vừa giảm stress mang lại hiệu quả cao.

 

nhung-ly-do-nen-chon-phong-tap-gym-md-fitness-1.jpg

 

Về thời gian luyện tập phong phú, khá linh hoạt, tạo điều kiện thuận lợi cho tất cả các đối tượng từ sinh viên, học sinh đến những người công sở văn phòng. 

Giờ mở cửa từ thời gian là 5h30 đến 21h (nghỉ sáng và trưa chủ nhật, chiều mở cửa từ 15h đến 20h).

Về cơ sở vật chất và chi phí tại phòng tập gym cơ sở 2 MD Fitness Thái Thịnh

Phòng tập được trang bị nhiều máy móc thiết bị hiện đại, cao cấp, với đồ mới hoàn toàn, tất cả đều đạt tiêu chuẩn cao, điều này mang lại cảm giác thư thái, thoải mái cho người tập, giúp người tập mang lại kết quả cao.

 Đến luyện tập gym ở đây các bạn sẽ không phải bận lòng về phí luyện tập, bởi MD Fitness đưa ra một mức giá cực kỳ phù hợp với nhiều hương trình khuyến mãi kèm theo. Hiện nay trung tâm có nhiều gói với giá khác nhau để học viên có thể lựa chọn cho phù hợp với mình như:

  • Gói 30 buổi bạn sử dụng 2 tháng với phí 650k.

  •  Gói 1 tháng với giá 500k.

  • Gói 3 tháng khuyến mãi còn 1000k.

  • Gói 6 tháng khuyến mãi còn 1600k.

  • Gói 12 tháng khuyến mãi còn 2600k.

  • Nếu bạn đăng ký tập theo nhóm từ 3,4,5,6,7 thì sẽ được giảm là 120k/người.

Khuyến mãi giảm xuống 100k/tháng cho đối tượng là học sinh (chỉ áp dụng thẻ 1 tháng và thẻ gạch buổi, xuất trình thẻ hssv còn hạn sử dụng).

 

nhung-ly-do-nen-chon-phong-tap-gym-md-fitness-2.jpg

 

Những tiện ích khác của phòng tập gym MD Fitness Cơ sở 2 Thái Thịnh

Tại đây còn có đội ngũ huấn luyện viên có có trình độ chuyên nghiệp, luôn sẵn sàng chỉ bảo hướng dẫn, tư vấn miễn phí cách tập, với thái độ hòa nhã, luôn đem lại cảm giác thân thiện, niềm nở với học viên. Huấn luyện viên nhiệt tình chỉ bảo học viên tận tình, từng bước luôn sẵn sàng phục vụ yêu cầu của học viên. Có cả gói thuê huấn luyện viên kèm riêng.

 

phong-tap-gym-khuyen-mai-tai-ha-noi-1.jpg

 

Ngoài ra các bạn đến đây còn có những dịch vụ miễn phí phục vụ như:

  • Ưu đãi về nơi gửi xe dưới hầm miễn phí.

  • Phòng tập được trang bị điều hòa, có nơi thay đồ rộng rãi, có phòng tắm nước nóng lạnh rất sạch sẽ, gửi đồ miễn phí ở quầy lễ tân.

  • Còn có cả dịch vụ tủ locker đảm bảo an toàn cho tài sản giá trị của bạn giúp bạn yên tâm luyện tập.

  • Có dàn điều hòa mát lạnh trong mùa hè.

Nếu như các bạn đang muốn luyện tập gym để cải thiện về sức khỏe, để có được vóc dáng thon gọn như mong muốn thì nên đến phòng tập gym tại địa chỉ cơ sở 2 MD Fitness Thái Thịnh nhé.

-----------------------------------------

MD FITNESS - NƠI GIÚP BẠN LUÔN KHỎE ĐẸP & TỰ TIN

Cơ sở 1: MD Fitness Lê Văn Thiêm

Cơ sở 2: MD Fitness 194 Thái Thịnh

Cơ sở 3: MD Fitness Nguyễn Chánh

Hotline: 0916.099.666 

Chúng tôi rất vui và mong chờ được gặp bạn tại MD Fitness!